Big Step TOEIC

0
8899

Giới thiệu bộ sách luyện thi Big Step TOEIC

giáo trình Big Step TOEIC 1 2 3
Big Step TOEIC do 2 tác giả người Hàn Quốc là Kim Soyeong và Park Won biên soạn nhằm giúp người học nâng cao cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Sách viết đơn giản, dễ hiểu, có mục tiêu rõ ràng và hệ thống đề thi rất gần gũi với đề thi thực. Chuyên mục Download tài liệu của Langmaster đã cập nhật cả bộ sách với đầy đủ bản pdf và audio cho các bạn.. Ngoài ra, giáo trình Big Step Toeic còn đưa ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người học. Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC.

Bộ giáo trình Big Step TOEIC gồm có 3 quyển chính chia ra 3 cấp độ riêng biệt:

BIG STEP TOEIC 1: Sơ cấp (TOEIC 400 – 550)

Giáo trình này giúp các bạn khi mới học TOEIC có thể nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để người mời bắt đầu có thể nắm được những phần quan trọng trong 1 bài thi TOEIC. .

BIG STEP TOEIC 2: Sơ cấp (TOEIC 500 – 750)

Giáo trình BIG STEP TOEIC 2 giúp người học tăng cường vống từ vựng và khả năng đọc hiểu. Giáo trình này tương đương với số điểm từ 630 -> 700. Các câu hỏi khá đa dạng sẽ giúp học viên thích ứng dễ dàng với các câu hỏi trong đề thi TOEIC thật.

BIG STEP TOEIC 3: Nâng cao (TOEIC 700 – 900+)

Big Step TOEIC 3 là tổng hợp tất cả nội dung chủ của 2 phần Listening Comprehension và Reading Comprehension, phần này sẽ giúp bạn kiểm tra những kiến thức đã học xong trong 2 quyển Big Step 1 và 2. Big Step 3 gồm các bài thi mô phỏng thực tế ( Actual Tests) sẽ giúp các bạn quen dần với format của 1 bài thi TOEIC.

Giá sách Big Step TOEIC

Nếu các bạn mua giáo trình luyện thi này ở các tiệm sách thì giá gốc của nó khoảng 242.000₫, giá sách photo thì rẻ hơn tầm vài chục ngàn.

Link download Sách Big Step TOEIC

Bên dưới là link download riêng từng bộ Big Step và cả link nhanh để các bạn có thể tải Full cả 3 bộ về link download gồm file pdf book và file nghe cd audio mp3

Big Step TOEIC 1 ( Audio Mp3 + PDF Book )

Big Step TOEIC 2 ( Audio Mp3 + PDF Book )

Big Step TOEIC 3 Book ( Audio Mp3 + PDF Book )

Link download FULL Bộ Giáo Trình Big Step TOEIC 1, 2 Và 3 (Sách Kèm CD)