Top 10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

0
8640
Cac trung tam tieng anh cho tre em tot nhat Ha Noi

Trẻ em là mầm non của tương lai, là thế hệ tiếp bước những giấc mơ, những hoài bão mà các bậc cha mẹ chưa làm được, để ươm mầm cho những điều đó các bậc cha mẹ nên cho con học Tiếng Anh ngay từ nhỏ để có nền tảng vừng chắc sau này.

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy Tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh của trẻ, để thuận tiện cho các bậc phụ huynh sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội tốt nhất qua bài viết dưới dây.


1. ILA

ILAtrung tâm Tiếng Anh đa chức năng từ trẻ em cho đến doanh nghiệp, riêng với khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại ila được chia thành 3 khóa học như sau:

 • Jumpstart (Tiếng Anh Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi)
 • Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi)
 • Smart Teens (Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi)

ILA còn có các chương trình trại hè và tư vấn du học. Chương trình tiếng anh trại hè của ILA đươc xây dựng bởi các chuyên gia quốc tế, đội ngũ quản lý học vụ giàu lòng yêu trẻ nhằm mang đến một mùa hè tuyệt vời, phát triển toàn diện: giáo dục kiến thức, giáo dục thể chất và giáo dục nhân cách.

Chương trình được thiết kế đặc nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân nhưng vẫn tràn ngập niềm vui tuổi thơ với bạn bè đồng trang lứa.

ila -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Cũng là một công ty sở hữu vồn đấu tư nước ngoài nên điều kiện về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị tại ILA rất hiện đại và đa dạng, giúp cho các bé học tập trung một môi trường lanh mạnh đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ và có hớn 500 giáo viên trực tiếp giảng dạy cho các em nên các ông bố và mẹ cứ yên tâm khi gửi gắm con mình tại đây.

Tuy nhiên học phí là điều các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi cho con học tại ILA. Nếu không quá dư dả, các bậc cha mẹ có thể tham khảo các trung tâm cũng rất tốt ngay bên dưới đây.

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 3, Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy.
 • Điện thoại: (028) 7300 5587
 • Website: https://ila.edu.vn

2. APOLLO

Trung tâm Anh Ngữ Apollo là trung tâm đào tạo các mầm non tương lai trẻ thành công dân toàn cầu khi tham gia các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm. Để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn.

Apollo -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài, là trung tâm đầu tiền có cơ sở vật được thiết kế riêng cho trẻ em. Cùng đội ngữ giáo viên ban ngữ có kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ. Là trung tâm uy tín tại Hà Nội với mức học phí khá cao so với thị trường.

Apollo sử dụng phương pháp LETS độc quyền giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho trẻ, để đạt được các thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

Chất lượng đào tạo của Apollo tốt tuy nhiên học phí tại Apollo cũng thuộc “top đầu” vì thế các bậc cha mẹ có thu nhập vừa phải cũng nên tham khảo kỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Website: http://apollo.edu.vn

3. PoPoDoo

Khóa học Tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm PoPoDoo giúp cho các học viên có những kiến thức bổ ích nhất, học mà chơi – chơi mà học là phương pháp hàng đầu mà trung tâm áp dụng cho các khóa học. Phương pháp này thu hút các trẻ em vào các trò chơi Tiếng Anh từ đó các em sẽ dần dần học được những kiến thức cơ bản từ các trò chơi này.

popodoo -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh mầm non tại Việt Nam, trung tâm là nơi để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng và gửi gắm con cái của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 127, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: B14, BT6, KĐT Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Địa chỉ 3: 29 Trần Hữu Tước, Quận Đống Đa.
 • Điện thoại: 0966710020
 • Website: http://popodoo.com.vn

4. Summer School

Nhằm đánh thức khả năng Tiếng Anh của trẻ ngay từ nhỏ trung tâm Tiếng Anh Sumer School đã áp dụng các phướng pháp giảng dạy vui nhộn, sinh động, giờ học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, các giáo viên có kinh nghiệm, yêu trẻ và nói chuẩn Tiếng Anh là nơi hoàn hảo để cho trẻ học tập và phát triển.

Summer school -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Kim Mã Thượng & 454 – 520 Đội Cấn , Ba Đình, Hà Nội.
 • Địa chỉ: 21 Võ Văn Dũng & C1/9/61 Hoàng Cầu.
 • Địa chỉ: Số 2-Ngõ 80 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0169.369.0969
 • Website: http://summerschool.edu.vn

5. Acet

ACET là trung tâm đào tạo độc quyền Anh Ngữ học thuận theo tiêu chuẩn ÚC tại Việt Nam. Được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc. Chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

Acet -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Khi tham gia khóa học tại trung tâm các em sẽ được cam kết chất lượng đầu ra IELTS 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, hay thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ACET Đào Duy Anh – Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh.
 • Địa chỉ: ACET Ngọc Khánh – Số 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình.
 • Điện thoại: 024 3976 5268
 • Website: https://acet.edu.vn

6. Alisa English

Alisa English là trung tâm tiếng anh cho trẻ em trực thuộc tập đoàn giáo dục Jaxtina có 5 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng anh và có chuỗi cơ sở trên toàn quốc. Điểm nổi bật nhất của Alisa là tập trung đào tạo tiếng anh 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) theo chuẩn Cambridge, và có cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng.

Học 4 kỹ năng đang là xu hướng chung bởi vừa khớp với chương trình học của Bộ Giáo Dục, vừa phù hợp để thi IELTS và các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế. Alisa là trung tâm đầu tiên nắm bắt được xu hướng và đã sử dụng phương pháp dạy CLIL tiên tiến từ Cambridge, nhập khẩu giáo trình từ National Geographic để áp dụng vào hoạt động giảng dạy của mình. Các tiêu chuẩn khác như lựa chọn giáo viên, thiết kế hoạt động vui chơi trong lớp học, thiết kế không gian học… đều theo chuẩn quốc tế. Có lẽ vì rất tự tin về chất lượng giảng dạy của mình nên Alisa đều cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng. Alisa cũng là trung tâm tiếng anh cho trẻ em đầu tiên làm điều này.

Chất lượng đào tạo được đánh giá là ngang ngửa trung tâm top đầu nhưng học phí tại Alisa chỉ từ 140.000đ/buổi. Phù hợp với các gia đình có thu nhập không quá dư dả. Phản hồi về Alisa trên mạng xã hội, trên các diễn đàn từ các bậc phụ huynh đều rất tích cực. Nếu đang có con trong độ tuổi 4-14, thì Alisa là nơi rất đáng tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình mà không phải băn khoăn về chất lượng.

Tuy nhiên các lớp học của Alisa thường nhận ít học viên nên cần đăng ký từ sớm để đảm bảo còn lớp cho các con.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 17, BT1 biệt thự bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối điện VP2)
 • Hotline: 096.995.3399 – 094.823.3399
 • Website: https://alisa.edu.vn

7.  British Council

British Council có tên tiếng việt là Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

British-trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Sự tự in khi con bạn sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp là mục đích cuối cùng trong các khóa học tại Hội đông Anh, Khóa học tại trung tâm luốn hướng đến sự phát triển theo tính cách của mỗi cá nhân, mỗi trẻ là mỗi tính cách mỗi ưu điểm riêng, tự do phát triển những thứ mình thích, từ đó giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và học nhanh hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ.
 • Địa chỉ: Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân.
 • Điện thoại: 1800 1299
 • Website: https://www.britishcouncil.vn

8. CLA

CLA trung tâm Tiếng Anh chuyên dạy cho trẻ em với các mô hình giảng dạy hiện đại giúp học viên dễ dàng tiếp thu, phát triển tối đa khả năng của bản thân, bằng cách áp dụng 4 phương pháp giảng dạy tối ưu nhất đó là: Bản đồ tư duy, Giao tiếp tương tác, Kĩ năng mềm (hùng biện, làm việc nhóm…), Hoạt động sư phạm (trò chơi, ngoại khóa…).

Cla - trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Về cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt trong việc học tập của các em. Các phòng học tại CLA được trang trí theo phòng cách của từng quốc gia, giúp cho bé dễ dàng tìm hiểu các văn hoa và phong tục của từng quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, BT2 Khu đô thị Resco – Phạm Văn Đồng – Hà Nội.
 • Điện thoại: 0462 605 299
 • Website: http://cla.vn

9. Elite

Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Elite cung cấp các khóa học từ Tiếng Anh mẫu giáo, Tiếng Anh tiểu học, cho đến Tiếng Anh trung học. Được giao dục và giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

Elite -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, thường xuyên giao tiếp với các giáo viên bản ngữ. Từ đó giúp trẻ tự tin hơn trong khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26 – Biệt thự 1 – Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246.290.5252 | 0982474964
 • Website: http://elite.org.vn

10. iSpeaking

Các chương trình học tại iSpeaking gồm có : Tiếng Anh trẻ em (3-9 tuổi), Tiếng anh học thuật ( 10-12 tuổi), IELTS, TOEFL, SAT (13-18 tuổi). Khi tham gia khoa học tại trung tâm các học viên sẽ được hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp từ các giáo viên bản ngữ tài năng và xinh đẹp.

Ispeaking -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Kết thúc khóa học nếu như các học viên không vượt qua được kỳ thi cuối kỳ sẽ được trung tâm giữ lại học miếng phí cho đến khi đạt chuẩn đầu ra của trường thì thôi.

Học phí vô cùng hấp dẫn tại trung tâm chỉ 139/buổi, tuần 2 buổi các phụ huynh có thể đóng theo tháng hoặc theo khóa tùy chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 3, Ngõ 95 Hoàng Cầu Mới, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
 • Website: http://ispeaking.org

Các bạn vừa tìm hiểu qua các trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội, vậy các bạn đã chọn được trung tâm nào ưng ý chưa, các bạn đã chọn được trung để gửi gắm tình yêu bé bỏng của mình chưa? Nếu có thông tin nào sai sót xin các bậc phụ huynh, các anh chị em bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện bài viết tốt hơn. Cảm ơn!