Cung cấp giáo viên nước ngoài

0
3488

Được thành lập bởi 1 số giáo viên bản ngữ nhiệt huyết trong giáo dục và nhiều năm kinh nghiệm, nên cung cấp giáo viên nước ngoài là 1 trong những thế mạnh của EFC, tập thể giảng viên bản ngữ Anh – Mỹ của chúng tôi đang làm việc, hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, các trung tâm anh ngữ khác ở TPHCM và các tỉnh phía nam. 2 lĩnh vực chính mà chúng tôi cung cấp gồm có:

1. Cung cấp giáo viên nước cho trường học, trung tâm anh ngữ

cung cấp giáo viên nước ngoài cho tổ chức, trường học
Để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tiếng anh tai các trường phổ thông, trung tâm anh ngữ thì không thể thiếu đội ngũ giáo viên người bản xứ, việc học tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp các học sinh tập trung hơn, vui thích và lạ lẫm hơn là những bài học ngữ pháp của giáo viên Việt Nam.

EFC là 1 trong nhưng đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín cho các trung tâm, trường học, tất cả giảng viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

2. Cung cấp giáo nước ngoài cho công ty

Cung cấp giáo nước ngoài cho công ty tại tphcm, bien hoa, binh duong
Là 1 trong những chương trình tiếng anh doanh nghiệp đặc biệt và nổi bật nhất tại EFC. Hiện tại rất nhiều công ty cần mở lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài ngay tại công ty của mình. Là 1 trong những trung tâm vốn đầu từ 100% nước ngoài, EFC gồm những giáo viên bản ngữ Anh – Mỹ – Úc giỏi, nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh tại công ty, doanh nghiệp. Kết hợp với kỹ năng và sự nhiệt tình, EFC tin chắc rằng quý doanh nghiệp, công ty sẽ hài lòng. Chúng tôi đang là đối tác uy tín của rất nhiều doanh nghiệp lớn ở các tỉnh và thành phố phía Nam.
Các bạn có thể xem thêm khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp

3. Cung cấp giáo bản ngữ cho cá nhân, tổ chức, nhóm học tiếng anh

giảng viên bản ngữ dạy kèm

Hiện nay rất nhiều các cá nhân bận rộn trong công việc như giám đốc, doanh nhân, nghệ sĩ… cần học kèm tiếng anh giao tiếp với người nước tại nhà hoặc công ty, thì cách tốt nhất sẽ là thuê 1 giáo viên bản xứ để học trực tiếp vì các lớp học tập trung đông người, cố định giờ học không phù hợp với bạn? Hoặc chương trình đào tạo tại các không đúng với nhu cầu thực tế của bản thân. Tuy chi phí đắt hơn nhiều so với học tại trung tâm theo nhóm nhưng hiệu quả thì rất tích cực và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các cá nhân vì khi học trực tiếp 1 mình thì học viên sẽ có cơ hội thực hành nhiều hơn từ đó lượng kiến thức tiếp thu cũng tăng lên rất nhiều.

Việc học kèm Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài qua hình thức này sẽ hướng tới chất lượng học và mục tiêu cá nhân của học viên, khung giáo trình đào tạo được chúng tôi xây dựng dựa trên nhu cầu công việc thực tế của chính người học.

Liên hệ cung cấp giáo viên bản ngữ

EFC là là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, là cầu nối giữa những giáo viên giỏi và hàng ngàn học sinh ở các tỉnh thành phía nam, chúng tôi đã là đối tác của hàng trăm công ty, tổ chức, cá nhân…
Địa chỉ 1: 100 Đào Duy Anh – Phú Nhuận – TPHCM
Địa chỉ 2: 146 – 148 Phan Đình Phùng – Biên Hòa – Đồng Nai
Địa chỉ 3: E177 Võ Thị Sáu – Biên Hòa – Đồng Nai
Hotline: 0911 071 081
Email: info@efc.edu.vn