Đột phá học tiếng Anh với phương pháp học theo tiêu chuẩn Mỹ

0
2327

Ngày nay, tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc trong quá trình tuyển dụng. Ấy vậy mà nhiều sinh viên lại rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười vì có trong tay bằng IELTS, TOEIC… nhưng lại khó khăn giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy, phương pháp Flipped Learning được đưa ra để giúp người học tiếng Anh tại Việt Nam tìm ra một hướng đi mới.

Phương pháp Flipped Learning là phương pháp được 80% trường đại học tại Mỹ áp dụng và đánh giá cao. Tại Flipped Classroom hay còn gọi là “Lớp học Ngược”, học viên sẽ được cung cấp sẵn giáo trình và học sinh phải chuẩn bị trước khi đến lớp, còn thời gian trên lớp dành để tham gia các hoạt động thực hành và thảo luận.
Đột phá học tiếng Anh với phương pháp học theo tiêu chuẩn Mỹ - Ảnh 1.
80% các trường đại Học ở Mỹ áp dụng phương pháp Flipped Learning
Kết quả cuộc khảo sát tại Mỹ về Flipped Classroom sẽ khiến bạn giật mình:

– 71% giảng viên tham gia nhận thấy học sinh tại lớp học có sự cải thiện về điểm số.

– 80% nhận thấy phương pháp này tạo động lực cho học sinh, giúp họ hứng thú hơn đối với môn học.

Vậy phương pháp Flipped Learning sẽ được áp dụng như thế nào trong việc học tiếng Anh, hãy cùng khám phá “Lớp học Ngược” tại JAXTINA nhé!

Tối đa thời gian tự học

Tại JAXTINA, học viên sẽ được cung cấp tài liệu và yêu cầu phải xem và chuẩn bị trước ở nhà. Vì thế, học viên sẽ có nhiều thời gian hơn để làm quen kiến thức mới và có thể đưa ra những thắc mắc hoặc những khó khăn khi chuẩn bị bài học với giáo viên ngay trên lớp. Nhờ vậy, giáo viên có thể nhanh chóng đưa ra giải đáp và học sinh có thể hiểu bài sâu hơn.

Đột phá học tiếng Anh với phương pháp học theo tiêu chuẩn Mỹ - Ảnh 2.
Giáo viên sẽ giải đáp những thắc mắc của học viên trên lớp

Tăng cường giao tiếp với các giờ thực hành

Vì đã chuẩn bị bài ở nhà nên thời gian trên làm sẽ dành cho các hoạt động như làm bài tập, hoạt động nhóm, thảo luận… để đa dạng hóa cách sử dụng kiến thức đã học. Đồng thời, qua các giờ thực hành, học viên sẽ được mài dũa và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ trong tiếng Anh.

Đột phá học tiếng Anh với phương pháp học theo tiêu chuẩn Mỹ - Ảnh 3.
Không khí sôi nổi, hào hứng trong “Lớp học Ngược”

Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ càng tin tưởng vào lựa chọn của mình nếu biết được những lợi ích của “Lớp học Ngược” tại JAXTINA:

– Lộ trình học phù hợp từ cơ bản đến nâng cao: Phương pháp Flipped Learning giúp giảng viên không còn gò bó vào một cách dạy mà họ có thể thiết kế bài học tương ứng với trình độ của học viên như khóa cơ bản sẽ học những kiến thức cơ bản, dễ áp dụng, khi lên khóa TC sẽ chú trọng về cách ứng dụng tiếng Anh. Nhờ vậy, học viên tại JAXTINA có thể trải nghiệm các cấp độ từ cơ bản lên đến nâng cao, tránh trường hợp học không đúng trình độ.

– Xây dựng nền tảng trong thời gian ngắn: Khi tham gia Lớp học Ngược, học viên sẽ bị buộc phải tự tìm hiểu nội dung bài học, não bộ sẽ chủ động ghi nhớ thông tin, vì vậy, học viên sẽ dễ dàng ghi nhớ kiến thức nhanh hơn và lâu hơn. Kết quả là học viên tại JAXTINA có thể xây dựng nền tảng và vốn từ vựng phong phú trong thời gian ngắn.

– Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng: Đa số người học tiếng Anh tại Việt Nam rơi vào tình trạng học lệch nhưng tại JAXTINA, học viên sẽ được học một cách cân bằng nhất với sự kết hợp của giáo viên Việt và giáo viên bản ngữ. Những giảng viên Việt sẽ hướng dẫn và xây dựng ngữ pháp, từ vựng căn bản cho học viên. Còn những giáo viên bản ngữ sẽ là người phát triển những kỹ năng giúp học viên đạt được phát âm tự nhiên nhất, cải thiện kỹ năng nghe nói. Ngoài ra học viên còn có thể mài dũa các khả năng khác như: Tư duy phản biện, khả năng phản xạ… Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc tự phát triển sau này.

Chính vì thế, sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và khả năng tương đương với 600 TOEIC. Toàn bộ kết quả đã được đảm bảo bằng hợp đồng.

Đột phá học tiếng Anh với phương pháp học theo tiêu chuẩn Mỹ - Ảnh 4.
Sau khóa học, học viên sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng và khả năng tương đương với 600 TOEIC

– Kích thích cảm hứng học tập với môi trường Co-working space: Phòng học của JAXTINA được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi để đảm bảo học viên có môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, JAXTINA có các góc tự học xinh xắn với nhiều chỗ ngồi, học viên sẽ không chỉ học trên lớp mà còn có thể tổ chức học tập ngoài giờ.

Đột phá học tiếng Anh với phương pháp học theo tiêu chuẩn Mỹ - Ảnh 5.
Môi trường co-working space hiện đại, tiện nghi làm giảm bớt căng thẳng và tăng khả năng tập trung cho học viên

Với phương pháp học Flipped Learning theo quy chuẩn Mỹ này, JAXTINA tự tin có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm lí thú và những giờ học tiếng Anh sôi nổi.

Hãy đăng ký để tìm hiểu thêm về các khóa học hoặc đến các cơ sở của JAXTINA nơi gần địa chỉ nhà bạn gần nhất.

Đăng ký ngay: http://hoctienganh.jaxtina.com/toandien4kynang/.

Cơ sở 1: Số 67, đường Ba tháng Hai, quận 10, Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 5: Số 35A ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 6: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 7: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: Kênh 14
Link bài viết: http://kenh14.vn/dot-pha-hoc-tieng-anh-voi-phuong-phap-hoc-theo-tieu-chuan-my-20180706123608647.chn