Chào mừng các bạn đến với efc.edu.vn – website chuyên trang học tiếng Anh online, tổng hợp tất cả các kiến thức tiếng Anh về ngữ pháptừ vựng, tài liệu, luyện tập. EFC hy vọng sẽ mang tới nhiều bài học bổ ích, cách học tiếng Anh cho người đi làm, bận rộn, từ cơ bản tới nâng cao với nhiều bí kíp học tiếng Anh cho người bắt đầu.

Với số lượng truy cập website hơn 20.000 lượt ngày, EFC được đông đảo học sinh, sinh viên và các trung tâm Anh ngữ lớn đánh giá là 1 trong những cổng thông tin học tiếng Anh uy tín nhất tại Việt Nam.

Chuyên mục Bí quyết học và Video bài giảng Miễn Phí của EFC sẽ giúp các bạn củng cố ngữ pháp, từ vựng và nghe nói tiếng Anh thành thạo ngay cả với những bạn mất gốc.

Ngoài ra, chuyên mục Luyện thi IELTS với khối lượng kiến thức và tài liệu đa dạng cũng sẽ là công cụ hữu hiệu dành cho những bạn đang quan tâm và có định hướng thi IELTS. Chúc các bạn tìm được thông tin hữu ích từ website.

Bạn sống ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và đang tìm một Trung tâm tiếng Anh chất lượng để có thể nghe nói đọc viết thành thạo trong 3 - 6 tháng, Jaxtina English Center là trung tâm đáp ứng mong muốn này của bạn. Hãy để lại thông tin vào form dưới đây, Jaxtina sẽ tư vấn miễn phí cho bạn . Đặc biệt, trong tháng này, Jaxtina dành tặng 100 suất học bổng là Khóa học phát âm với GV bản ngữ trị giá 2.500.000 cho 100 bạn đăng ký đầu tiên thông qua cộng đồng học tiếng Anh EFC Hãy gửi lại thông tin cho Jaxtina ngay nhé