Học tiếng Anh ở Jaxtina có tốt không?

0
1963

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng lớn trong thời gian gần đây dẫn đến rất nhiều trung tâm tiếng Anh  được mở ra tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên trong số đó, có không ít trung tâm kém chất lượng, không uy tín khiến cho người học hoang mang khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt và phù hợp. Vậy Jaxtina có phải là một trung tâm tiếng Anh uy tín? Học tiếng Anh ở Jaxtina có tốt không? Hãy cùng đọc những thông tin dưới đây để tự tìm cho mình câu trả lời nhé!

98% học viên hài lòng

JAXTINA với hành trình 6 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo của mình trên thị trường. JAXTINA có 10 cơ sở trên toàn quốc với hơn 20.000 học viên, 98% học viên hài lòng sau khóa học. Các học viên đều phản hồi tốt về chất lượng giảng dạy, phương pháp học và hệ thống cơ sở vật chất tại Jaxtina: 

– Giảng viên: Đội ngũ giảng viên tại Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao, 100% giảng viên có bằng sư phạm về ngôn ngữ hoặc các chứng chỉ quốc tế với tối thiểu 2 năm kinh nghiệm, nhiều giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ loại xuất sắc tại các trường đại học học tại Anh, Mỹ.  Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, giảng viên còn có thể thấu hiểu và nắm bắt tốt tâm lí của học viên. 

Bạn Trần Đức Huy – lớp MTC501 chia sẻ: “Mình học lớp của cô Trinh. Cô rất  nhiệt tình và tận tâm. Xuất phát điểm của mình kém hơn các bạn trong lớp nhưng cô luôn hỗ trợ mình hết sức, truyền cho mình động lực để mình cố gắng hơn. Có nhiều khi lớp học đã kết thúc nhưng cô vẫn ở lại dạy bổ trợ thêm cho mình để mình theo kịp các bạn. Nhờ vậy mà mình đã tiến bộ rất nhanh…”

– Giáo trình và phương pháp học:  “Mình rất thích cách dạy tại trung tâm vì mình được thực hành phần lớn thời gian trên lớp cùng cô giáo, giúp mình có thể nhớ bài ngay tại lớp rất hiệu quả ” – bạn Bùi Thu Phương – Lớp Focus 4.18 Phố Vọng

Tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế, được đội ngũ chuyên gia tại Jaxtina biên soạn và cập nhật liên tục. Kết hợp với phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được sử dụng tại 80% các trường đại học ở Mỹ. Khác hẳn với phương pháp học tập truyền thống (90% học lý thuyết, 10% thực hành), bạn sẽ được dành 90% thời gian vào thực hành tiếng Anh. Vì vậy, không có gì lấy làm ngạc nhiên khi trình độ tiếng anh của bạn được cải thiện và tiến bộ nhanh.

– Học phí :  Jaxtina luôn tạo điều kiện hết mức có thể để nhiều người Việt được  tiếp cận và học tập tiếng Anh trong môi trường chất lượng và hiệu quả. Do vậy, mức học phí tại Jaxtina luôn được cân đối phù hợp mà vẫn phải đảm bảo chất lượng. Mức học phí trung bình tại Jaxtina vào khoảng 120.000 đồng/h, mức học phí này được đánh giá là vừa phải so với các trung tâm khác trên thị trường. Ngoài ra, tại Jaxtina còn có các chương trình hỗ trợ học viên như: đóng phí trả góp 0% lãi suất, ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm, nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn theo từng tháng,…

Bạn Trịnh Xuân Linh – Lớp S281 chia sẻ: ” Gia đình mình không có điều kiện khá giả nên tài chính là trở ngại lớn nhất để mình lựa chọn trung tâm theo học. Nhưng thật may mắn khi được một người bạn giới thiệu đến trung tâm Jaxtina, mình đã đăng ký học theo chương trình đóng phí trả góp mà không mất lãi suất,  mình có thể chia nhỏ thành nhiều lần đóng thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Mình có đi khảo giá ở các trung tâm khác thì mình thấy học phí ở Jaxtina rất ok phù hợp cho sinh viên. Mình cảm thấy số tiền mình bỏ ra là rất đáng…” 

– Hệ thống cơ sở vật chất: Khi khảo sát đánh giá về chất lượng cơ sở vật chất tại lớp học. Phần lớn học viên đều cảm thấy ấn tượng và rất hài lòng với cơ sở vật chất tại Jaxtina. 

Buổi đầu tiên đi học mình đã rất bất ngờ khi bước vào trung tâm, các bạn tư vấn viên chào đón nhiệt tình, dẫn mình đi giới thiệu  từng khu vực tại đây. Lớp học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt ở trung tâm còn có không gian thư viện, ở đây có rất nhiều đầu sách hay, đây cũng là khu vực mình rất thích.”- bạn Trần Đức Huy cho biết

Khu vực thư viện tại Jaxtina luôn là địa điểm học tập và trao đổi bài lý tưởng của học viên

Đối tác đào tạo cho các trường đại học và doanh nghiệp lớn

Không chỉ đào tạo tiếng Anh tại các cơ sở của trung tâm, JAXTINA còn là đối tác được các trường đại học và doanh nghiệp lớn lựa chọn để đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên và cán bộ công nhân viên như: ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn,  ĐH Xây dựng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam( Vietinbank),công ty TNHH Yokogawa Việt Nam,…. 

Đặc biệt, Jaxtina được tin tưởng lựa chọn giảng dạy cho hơn 400 giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ của trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn. Đây chính là những minh chứng rõ nhất để khẳng định tên tuổi và chất lượng của Jaxtina trên thị trường.

 

Buổi lễ khai giảng lớp đề án “Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho giảng viên” trường đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn

Truyền thông quan tâm và đánh giá cao về chất lượng

Trên hành trình 6 năm xây dựng và phát triển, với những thành tích đáng tự hào cùng với sứ mệnh nhân văn giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. Trung tâm anh ngữ Jaxtina đã được truyền thông quan tâm, kiểm chứng về chất lượng để chia sẻ đến công chúng một trung tâm Anh ngữ uy tín tại Việt Nam

Các kênh báo chí lớn đã đưa tin về Jaxtina như:  kênh VTC14, VTV2, báo Vnexpress, báo Việt Nam hội nhập, kênh 14,… Ngoài ra, còn có các website review giáo dục nổi tiếng  xếp vào top những trung tâm  anh ngữ  tốt nhất tại Việt Nam như : edu2review, EFC,..

Trên đây là những đánh giá khách quan của học viên và đối tác về JAXTINA. Với mục tiêu trở thành Trung tâm Anh ngữ hàng đầu đào tạo toàn diện 4 kỹ năng tại Việt Nam, đội ngũ Jaxtina luôn không ngừng nỗ lực và đổi mới để hoàn thành mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam và sứ mệnh giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm Anh ngữ Jaxtina tại đây