Học tiếng anh ở Trung tâm Jaxtina có tốt không

0
2634
trung tâm luyên thi ielts tphcm

Bạn muốn học tiếng Anh ở Jaxtina nhưng băn khoăn không biết học ở trung tâm Jaxtina có tốt không? Cùng tham khảo đánh giá của học viên về Jaxtina nhé!

Jaxtina là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng, có tiếng tại Việt Nam. Jaxtina là trung tâm Anh ngữ thành lập được 6 năm với ưu điểm là hình thức đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết đầu tiên tại Việt Nam với mức học phí hợp lý nên rất phù hợp với sinh viên, những người đi làm có nhu cầu trau dồi vốn tiếng Anh của mình để sử dụng trong học tập và công việc. Jaxtina luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, phòng ốc khang trang, đầy đủ tiện nghi, thái độ nhân viên tư vấn cực kỳ tốt, giáo viên nhiệt tình, thường xuyên có những phương pháp học thú vị, tính tương tác cao dành cho học viên.

Hiện này trung tâm đã phát triển hệ thống lên tới 10 cơ sở tại Hà Nội và  Tp Hồ Chí Minh với hơn 20.000 học viên theo học. Ngoài ra, Jaxtina còn đang là đối tác giảng dạy cho Giảng viên và sinh viên tại các trường như Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học xây dựng… hay các doanh nghiệp hàng đầu như Viettinbank, Panasonic, FPT, PG Bank, Ngân hàng công thương Trung Quốc…

Jaxtina giảng dạy cho các giảng viên là PGS.TS, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ tại Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Hệ thống cơ sở tại Jaxtina

Tính tới thời điểm hiện tại Jaxtina chỉ có 10 cơ sở tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, EFC sẽ luôn cập nhật thông tin về hệ thống cơ sở của Jaxtina :

Các cơ sở tại Hà Nội:

  • Địa chỉ 1: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ 4: Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Địa chỉ 5: Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng
  • Hotline: 0983 155 544 – 1900 63 65 64
  • Website: Jaxtina.com

Các cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ 6: 662/23 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM

Một số đánh giá về Jaxtina của học viên

Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Nga – sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân tự tin cho biết: “Mình là một học viên của Jaxtina. Trước khi học ở trung tâm mình đã rất tự ti về khả năng nói tiếng Anh của mình, nhưng chỉ sau một khóa học ở trung tâm mình đã có được phương pháp luyện tiếng Anh hiệu quả. Thi thoảng lên bờ hồ ăn kem cũng có thể chém gió với Tây cho lá rụng vài cái.”

Bạn Nguyễn An Thanh đã đánh giá: Mình là sinh viên năm 3 Đại Học Ngoại Thương, Lúc đầu mình rất ngượng ngùng và sợ khi phải đi học, nhưng sau vài buổi học với sự nhiệt tình của giáo viên và bạn Care đã giúp mình luôn thoải mái và tự tin khi học. Không chỉ học ở trên lớp, hàng ngày về nhà đều bị bạn Care thúc ép học nên mình tự nhiên lại chăm chỉ, bỏ được hẳn bệnh lười học. Sau 3 tháng học xong giai đoạn từ đầu, giờ mình đã nắm tương đối chắc phần ngữ pháp và từ vựng căn bản và có thể tự tin nói liên tục trong 5 phút.

Bạn Trần Khánh Trung – sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân chia sẻ: “Chị Jax dạy rất hay, và em đặc biệt thích phong cách của chị. Cám ơn chị về nhiều bài học và kiến thức chị đã mang lại cho em.”

Bạn Nguyễn Văn Thạch gởi lời cảm ơn đến trung tâm: “Sự nhiệt tình, tâm huyết và trình độ tiếng Anh tuyệt vời của chị đã truyền động lực rất lớn cho em. Em xin chân thành cảm ơn chị và trung tâm rất nhiều!”

Bạn Trần Thị Mai chia sẻ: “Mình lúc đầu rất ngại ngùng khi nói nhưng sau đó mình cảm thấy được cải thiện. Mình đã theo được với lớp tới cuối khóa học. Phong cách giảng dạy của cô gần gũi, dễ hiểu, phát âm chuẩn và đặc biệt sau mỗi bài giảng của cô giúp mọi người mở rộng thêm vốn từ vựng để triển khai ý kiến bản thân sao cho chuyên nghiệp, logic hơn.”

Bạn Đặng Thị Phượng cho biết: Thời gian thấm thoát trôi qua mà đã hơn 3 tháng được học tập tại Jaxtina, đến bây giờ mọi thứ trong tâm trí em vẫn như ngày đầu tiên. Sau khóa học, trình độ tiếng Anh của em đã được cải thiện rất đáng kể. Từ 1 người mất gốc tiếng Anh, bây giờ em đã nắm chắc được những kiến thức cơ bản, phát âm tiếng Anh khá chuẩn và có thể tự tin Nghe Nói tiếng Anh với mọi người mà không còn ngại ngùng như ngày xưa nữa.

Bạn Đào Hồng Nhung : Tôi rất hài lòng sau khi học xong khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Jaxtina. Sau 3 tháng học tại đây tôi đã học lại được toàn bộ kiến thức nền tảng tiếng Anh, nghe nói được các chủ đề thông dụng để chuẩn bị lên giai đoạn tiếp theo. Lớp S51 rất vui và hòa đồng, mọi người giúp nhau cùng cố gắng học tập. Cách dạy của cô giáo Lan Phương rất hay và thực sự hiểu quả đối với tôi. I Love Jaxtina and I Love S51 Class!

Bạn Trần Thị Ly: Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Jaxtina em thấy mọi người rất nhiệt tình, chua đáo, tạo môi trường học tập rất thân thiện. Giáo viên cô Nhi rất giỏi, luôn quan tâm sát sao tới từng học viên. Cô rất gần gũi với học trò của mình, thường hay động viên các bạn trong lớp cố gắng học tập tốt đơn, đặc biệt là các buổi học cô đều tổ chức nhiều các hoạt đông bên lề hấp dẫn. Các anh chị tiếp tân cũng rất đáng yêu, ai cũng nhớ tên chúng em.

Bạn Bùi Thúy : Jaxtina có nhiều hoạt đồng trong lớp rất hay giúp mình nhớ được bài luôn trên lớp. Không khí ở lớp rất thoải mái, không có cảm giác là mình đang đi học. Mình rất quý cô giáo và các bạn làm việc ở Jaxtina vì mọi người nhiệt tình, cởi mở và thân thiện. Nhờ Jaxtina mà mình trở nên yêu tiếng tiếng Anh và trình độ tiếng Anh của mình đã tiến bộ lên rất nhiều. Em muốn cảm ơn trung tâm và cô Phương đã tạo cho em sự phấn khích, hứng thú với việc học tiếng.

Vậy Học tiếng anh ở Trung tâm Jaxtina có tốt không

Bên cạnh những đánh giá từ trên mạng, thì để có cái nhìn tốt nhất đúng nhất thì các bạn nên đăng ký học tại Jaxtina, hãy gửi đánh giá của các bạn tới EFC để chúng tôi cập nhật thêm các đánh giá khác.