Học nhóm tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Câu lạc bộ tiếng Anh tại TPHCM

Là đơn vị anh ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp, công ty. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên nước ngoài năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Chúng tôi thành lập Atlan English Speaking Club với mục đích mở những lớp tiếng Anh giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài với những đặc điểm nổi bật sau:

 • Lớp học giới hạn – 1 nhóm nhỏ chỉ khoảng 8-12 học viên.
 • Giáo viên quốc tế – học phí địa phương.
 • Giáo viên 100% người bản xứ, trẻ , thân thiện và năng động. Trên hết tất cả các giáo viên đều có bằng cấp giảng dạy và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh ở nhiều nước Châu Á.
 • Giáo viên bản ngũ sẽ hướng dẫn cách thành lập câu đúng cấu trúc – chỉnh sửa phát âm và cách dùng câu của bạn..
 • Chán với cách học truyền thống từ sách vở, không khí lớp học kém sôi động?

 

học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài, giá rẻ

 

Đăng ký lớp học nhóm tại Atlan

Thời gian có thể học:

Thứ 2,6Thứ 3,5

Thông tin thêm về các lớp học với giáo viên bản ngữ tại Atlan

 

Câu lạc bộ tiếng Anh

Giáo viên Việt Nam dù giỏi cỡ nào thì cũng rất khó để có thể phát âm đúng ngữ điệu và thuần thục như người bản ngữ vì đơn giản đó không phải tiếng mẹ đẻ của họ. Cho nên khi trình độ tiếng Anh của bạn cấp độ trung cấp trở lên thì các bạn nên học trực tiếp với giáo viên bản ngữ vì những lý do sau đây:

 • Học được cách phát âm chuẩn: Với giáo viên nước ngoài, vì ngôn ngữ mẹ đẻ của họ chính là tiếng Anh nên khi học với họ bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn nhất.
 • Nhiệt tình: Giáo viên nước ngoài ”xịn” thường có có đặc 1 điểm chung là rất nhiệt tình, rất thoải mái và tự do trong phong cách giảng dạy. Sự “nhiệt tình” này sẽ truyền lửa cho bạn, giúp bạn có hứng thú học tập hơn, tiếp thu bài tốt hơn.
 • Có thêm kiến về nền văn hóa mới: Giáo viên nước ngoài thường đi dạy ở rất nhiều đất nước khác nên họ là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá về đất nước họ cũng như những vùng đất mà họ đã đi qua. Đó là cầu nối giúp bạn hiểu thêm về con người, về văn hóa vượt ra khỏi mảnh đất hình chữ “S” của chúng ta.
 • Cải thiện trình độ nghe: Rõ ràng so với việc nghe băng hay nghe đĩa hằng ngày có thể làm bạn nhàm chán hơn nghe giáo viên nước ngoài trực tiếp nói trong mỗi buổi học ngoài ra nó cũng cải thiện được kỹ năng nghe của bạn hơn nhiều. Khi nghe trực tiếp 1 người nước ngoài thì bạn sẽ ấn tượng và dễ nhớ hơn.
 • Học được ngữ điệu của người nước ngoài: Để nói tiếng Anh hay cần có ngữ điệu, khi học với giáo viên bản ngữ thường xuyên bạn sẽ học được điều đó một cách rất tự nhiên.

Điểm quan trọng ở lớp học này là mỗi buổi sẽ là 1 chủ đề khác nhau được giáo viên dẫn dắt, khơi gợi để giúp các bạn có thêm cơ hội giao tiếp trong lớp, được nghe phát âm chuẩn của người bản xứ. Kết hợp với giáo viên giỏi, Atlan có thể cam đoan khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc hơn sau học 1 khóa. Các bạn được học với những giáo viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Không khí lớp học lúc nào cũng vui nhộn, giúp bạn vừa học tiếng anh, vừa có thêm bạn mới, vừa giảm cắng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

2. Khóa học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

468/20 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10. Ho Chi Minh City
Học kèm tiếng anh với giáo viên nước ngoài thường được áp dụng cho các bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc để du học hoặc phỏng vấn định cư ở nước ngoài.

Với khóa học 1 kèm 1 các bạn sẽ được những lợi ích sau:

 • Học được cách phát âm chuẩn: Với giáo viên nước ngoài, ngôn ngữ mẹ đẻ chính là tiếng Anh. Bởi vậy, khi học với họ bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn.
 • Giáo viên nước ngoài “xịn” có đặc điểm chung là rất nhiệt tình, và rất thoải mái, tự do trong phong cách giảng dạy.
 • Cải thiện trình độ nghe: Rõ ràng so với việc nghe băng hay nghe đĩa thì nghe giáo viên nước ngoài trực tiếp nói trong mỗi buổi học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nghe tốt hơn nhiều.
 • Học được ngữ điệu của người nước ngoài: Để nói tiếng Anh hay cần có ngữ điệu, khi học với giáo viên nước ngoài bạn sẽ học được điều đó một cách rất tự nhiên.
 • Hiểu biết thêm về nền văn hóa mới: Giáo viên nước ngoài là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá về đất nước họ. Đó là cầu nối giúp bạn hiểu thêm về con người, về văn hóa của thế giới

 

học tiếng anh miễn phí, giá rẻ với người nước ngoài