Khóa học ở Jaxtina bao nhiêu tiền?

0
2636

Lựa chọn một khóa học tiếng Anh không khó khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các khóa học và trung tâm đào tạo tiếng Anh được mở ra. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm uy tín, chất lượng với các khóa học phù hợp với trình độ và chi phí phải chăng thì cũng không dễ. Bạn đang quan tâm đến các khóa học tại Jaxtina? Bạn muốn biết một khóa học ở Jaxtina bao nhiêu tiền? Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Mức phí một khóa học ở JAXTINA là bao nhiêu?

Mức học phí ở Jaxtina rơi vào khoảng 5 triệu/khóa ( khoảng 120.000/h học). Tuy nhiên, mức giá này còn tùy thuộc vào từng lộ trình và mục tiêu khác nhau của học viên. Jaxtina luôn cố gắng cân đối để mang đến một mức học phí ưu đãi nhất với mong muốn giúp nhiều người Việt được tiếp cận với môi trường và phương pháp học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả tại Jaxtina. 

Bên cạnh đó, nắm bắt được khó khăn về vấn đề tài chính của nhiều học viên, Jaxtina mang đến chương trình trả góp học phí với 0% lãi suất. Khi đăng ký học tại Jaxtina, học viên có thể trả góp thành nhiều đợt mà không mất một nghìn lãi suất nào, giúp học viên giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập.

Bạn Trịnh Xuân Linh -Lớp S281 chia sẻ: “ Gia đình mình không có điều kiện khá giả nên tài chính là trở ngại lớn nhất để mình lựa chọn trung tâm theo học. Nhưng thật may mắn khi được một người bạn giới thiệu đến trung tâm Jaxtina, mình đã đăng ký học theo chương trình đóng phí trả góp mà không mất lãi suất,  mình có thể chia nhỏ thành nhiều lần đóng thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Mình có đi khảo giá ở các trung tâm khác thì mình thấy học phí ở Jaxtina rất ok, phù hợp cho sinh viên. Mình cảm thấy số tiền mình bỏ ra là rất đáng…” 

Bạn Trịnh Xuân Linh được tư vấn viên tại trung tâm anh ngữ Jaxtina tư vấn lộ trình học

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina có những khóa học nào?

Jaxtina là Hệ thống Trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Jaxtina Group với cơ sở trải dài trên toàn quốc. Jaxtina mang trong mình sứ mệnh là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. 

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina được thiết kế tinh gọn bởi đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao:

  • Khóa học Cơ bản dành cho người mất gốc
  • Khóa học Toàn Diện 4 Kỹ Năng
  • Khóa học Luyện thi TOEIC
  • Khóa học Luyện thi IELTS
  • Khóa học online 1-1

Tất cả học viên đều được kiểm tra trình độ miễn phí để được xây dựng một lộ trình học tinh gọn và sát với trình độ của từng người trước khi quyết định đăng ký học.

Tại sao nên lựa chọn các khóa học ở Jaxtina?

Với trên 6 năm nghiên cứu và phát triển, trung tâm anh ngữ Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 học viên,  trên 98% học viên hài lòng sau khóa học. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Jaxtina vì:

  •  Lộ trình học tinh gọn phù hợp với trình độ của từng người
  • Nói không với các phương pháp học truyền thống, thụ động. Jaxtina sử dụng các phương pháp theo chuẩn quốc tế được sử dụng tại các trường đại học lớn tại Mỹ như: Flip Learning, 3C,…
  • Giảng viên chất lượng: 100% giảng viên tại Jaxtina đều có chứng chỉ sư phạm hoặc các chứng chỉ quốc tế với tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ truyền đạt kiến thức, giảng viên tại Jaxtina còn truyền đến cho học viên động lực, năng lượng tích cực để đạt được mục tiêu.
  • Kiểm tra đánh giá định kỳ trong suốt quá trình học để học viên đạt được kết quả tốt nhất
  • Lớp học với sĩ số tối đa 13-17 học viên/ lớp, đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm và tương tác tối đa với giảng viên.

Tham thêm thông tin các khóa học ở Jaxtina tại đây.

Hình ảnh một lớp học tại cơ sở Hồ Chí Minh

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn các thông tin về trung tâm Anh ngữ  Jaxtina thì đừng ngần ngại hãy để lại thông tin liên hệ tại đây hoặc đến ngay cơ sở Jaxtina gần nhất để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc. Jaxtina với hệ thống 10 cơ sở Jaxtina tại Hà Nội và TP. HCM: 

Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 2, ngõ 255 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng

Tại Hồ Chí Minh:

Cơ sở 6: 662/23 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM