Luyện thi TOEIC 450+ tại TPHCM

0
721
Luyện thi TOEIC 450+ tại TPHCM

Luyện thi TOEIC 450+ tại TPHCM

TOEIC là chứng chỉ được rất nhiều trường đại học cũng như các công ty tại Viêt nam yêu cầu sinh viên hay nhân viên của công ty mình phải có. Bởi vì TOEIC chính là Tiếng Anh sử dụng trong môi trường giao tiếp quốc tế. Những tình huống TOEIC chính là những tình huống trong thực tế hàng ngày, công việc, giao tiếp, kinh doanh. Nếu bạn có chứng chỉ TOEIC với điểm số cao bạn hoàn toàn có một công việc tốt với mức lương hấp dẫn .

Những khó khăn để lấy được bằng TOEIC

TOEIC là nỗi “ám ảnh” của rất nhiều bạn sinh viên: cần TOEIC để xét nghiệp. Thực tế có nhiều bạn sinh viên đã thi 4-5 lần hay thậm chí 10 lần vẫn không thi đậu TOEIC. Kết quả là không được xét tốt nghiệp, ra trường trễ hạn. Làm lãng phí thời gian và tiền bạc của các bạn rất nhiều.

Với những bạn đã đi làm :Chứng chỉ TOEIC được nhiều công ty yêu cầu phải có để kiểm tra chất lượng đầu vào, kiểm tra hàng năm để xét tăng lương, thăng chức. Những bạn đã đi làm cũng gặp không ít khó khăn. Bởi vì áp lực công việc một ngày làm việc căng thẳng khiến bạn không thể tập trung được. Ngoài ra không chủ động về thời gian cũng là một lí do.

Khóa học luyện thi toeic cấp tốc ở tphcm tại Anh ngữ EFC

Chương trình được thiết kế đặc biệt với những phương pháp luyện thi cấp tốc giúp bạn làm bài hiệu quả. Nếu bạn học tốt bạn hoàn toàn có thể luyện thi toeic cấp tốc trong 1 tháng.

 

Đặc điểm của khóa học luyện thi TOEIC 450 – 500 tại TPHCM

  • Tập trung vào luyện tập giải đề thi, bám sát đề thi TOEIC mới nhất .
  • Hệ thống lại các điểm ngữ pháp và từ vựng trọng tâm mà học viên còn thiếu.
  • Kỹ thuật tránh bẫy, nghe lấy từ khóa ý chính, kỹ năng phân tích đề thi, bí quyết chọn đáp án đúng trong thời gian nhanh nhất..
  • Chiến thuật làm bài bảo đảm đầu ra 500+ TOEIC .
Bạn sống ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và đang tìm một Trung tâm tiếng Anh chất lượng để có thể nghe nói đọc viết thành thạo trong 3 - 6 tháng, Jaxtina English Center là trung tâm đáp ứng mong muốn này của bạn. Hãy để lại thông tin vào form dưới đây, Jaxtina sẽ tư vấn miễn phí cho bạn . Đặc biệt, trong tháng này, Jaxtina dành tặng 100 suất học bổng là Khóa học phát âm với GV bản ngữ trị giá 2.500.000 cho 100 bạn đăng ký đầu tiên thông qua cộng đồng học tiếng Anh EFC Hãy gửi lại thông tin cho Jaxtina ngay nhé