Muốn con phát âm chuẩn, hãy để bé học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

0
920

Với hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu, kế thừa kinh nghiệm từ tập đoàn Giáo dục Jaxtina, trung tâm tiếng Anh trẻ em Alisa English nhận thấy, để học viên phát âm chuẩn như người bản ngữ, ngay từ đầu các bé học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ.

Những ngày đầu tiên học tiếng Anh sẽ là khoảng thời gian vàng để bé định hình khẩu âm và cách phát âm chuẩn. Vì lẽ đó, đây cũng là lúc các bé cần được học tập và giao tiếp nhiều với giáo viên bản ngữ. Không chỉ vậy, các bé còn được tiếp xúc với phát âm được bật âm đuôi, nhấn nhá ngữ điệu và đúng trọng âm.

Tại Alisa English, qua quá trình nghiên cứu và giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng được học tập với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giúp học viên tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và chuẩn.  Đội ngũ giáo viên bản ngữ với tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tại Alisa sẽ giúp học viên làm chủ tiếng Anh dễ dàng bằng cách truyền đạt dễ hiểu, phối hợp giữa việc diễn đạt ngôn ngữ bằng lời với ngôn ngữ cơ thể, sử dụng âm thanh, hình ảnh và các công cụ hỗ trợ một cách thành thạo.

Với đội ngũ giảng viên bản ngữ đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada cùng bề dày kinh nghiệm, Alisa English tin rằng chúng tôi sẽ giúp các bạn học viên tiến bộ vượt bậc. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng giáo viên và thay đổi để phát triển, đội ngũ giáo viên tại Alisa English thường niên trải qua các bài đánh giá chất lượng giảng dạy từ hệ thống đào tạo, đánh giá chất lượng trực tiếp từ học viên và phụ huynh. Chính sự kết hợp giữa phụ huynh – giáo viên bản ngữ – học viên – phòng đào tạo sẽ giúp mang lại kết quả vượt bậc cho các em học viên yêu quý.