Phụ huynh cần lưu ý khi cho trẻ học tiếng Anh

0
1590

Hiện nay có rất nhiều chương trình dành cho trẻ học tiếng Anh đòi hỏi phụ huynh, học viên phải xem xét, cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp cả về thời gian và chi phí đầu tư. Do đó việc lựa chọn cho trẻ một lộ trình cam kết đầu ra đang là mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh.

Cũng như học tiếng Việt, để giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh. Trẻ em cần có một quá trình học liên tục và xuyên suốt ít nhất là 6 tháng tới 1 năm, với các mức độ từ thấp đến cao. Người học cần sử dụng ngôn ngữ một cách thường xuyên, linh hoạt và đặt vào những hoàn cảnh thực tế thay vì chỉ học máy móc trên sách vở. Do đó yếu tố thời gian và chi phí sẽ quyết định việc phụ huynh lựa chọn chương trình nào là phù hợp và hiệu quả cho trẻ. Vì vậy lựa chọn khóa học dài hạn là sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao nhất!

Chương trình “Học tiếng Anh cam kết đầu ra” được ra đời chính là sự khẳng định: Alisa English sẽ luôn luôn cam kết đồng hành cùng học viên trên chặng đường tri thức, giúp các em đảm bảo quyền lợi học tập đến khi đạt được trình độ theo đúng cam kết đầu ra và không phải đóng thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Điều đó cho thấy phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để trẻ tham gia học tập tại Alisa English – Một môi trường giáo dục đào tạo chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam.