Rainbow TOEIC – download pdf ebook, file nghe audio mp3

0
5401

rainbow toiecGiới thiệu về sách Rainbow Toeic

Đây là một trong những cuốn sách luyện thi TOEIC phân loại rất đầy đủ các dạng bài tập thường gặp, các chủ đề, chủ điểm phổ biến trong phần nghe TOEIC tạo cho người học 1 cách tiếp cận mới mẻ và có tính hệ thống cao.

Nếu các bạn đang tự luyện thi TOEIC ở nhà, không có thời gian ôn luyện tại các trung tâm dạy TOEIC thì đây là cuốn sách cực kì phù hợp. Mỗi dạng bài tập đc phân loại tỉ mỉ và phần hay nhất của cuốn sách đó là có kèm phần luyện tập bằng cách nghe và điển từ, chép script để cho các bạn luyện kèm theo đó là các từ mới sau mỗi bài nghe.

Việc luyện nghe cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện hơn về phần nghe trong bài thi TOEIC. Trong cấu trúc đề thi TOEIC mới thì việc dựa vào mẹo sẽ không còn nhiều vậy nên khi luyện tập với cuốn sách này các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần để hiểu được bài nói của họ ví dụ như trong các phần Part 3, Part 4.

Mỗi dạng bài tập đc phân loại tỉ mỉ và phần hay nhất của cuốn sách đó là có kèm phần luyện tập bằng cách nghe và điển từ, chép script để cho các bạn luyện kèm theo đó là các từ mới sau mỗi bài nghe.
Chỉ cần chăm chỉ luyện tập theo cuốn sách này các bạn sẽ tiến bộ rất nhiều trong phần Listening Toeic, một trong những phần khó nhất của kỳ thi TOEIC

Download Rainbow TOEIC PDF ebook, file nghe audio mp3

EFC tổng hợp linkdownload sách PDF Rainbow TOEIC và file nghe audio, tất cả đều là link google drive an toàn, không quảng cáo. Hy vọng các bạn sẽ có được tài liệu 1 cách nhanh nhất giúp ích cho việc học TOEIC của mình:

Link Tải Rainbow TOEIC PDF Book

Link Tải Rainbow TOEIC file nghe Audio