Trung tâm anh ngữ Jaxtina review – những điều bạn cần biết

0
2765

Jaxtina- Trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Jaxtina Group với 10 cơ sở trên toàn quốc. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Jaxtina đã xác định rõ sứ mệnh của mình là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. Với trên 6 năm nghiên cứu và phát triển, trung tâm anh ngữ Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 học viên,  trên 98% học viên hài lòng sau khóa học. Hãy cùng tìm hiểu điều gì khiến trung tâm Anh ngữ Jaxtina được học viên tin tưởng và lựa chọn như vậy nhé?

GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO

Đội ngũ giảng viên tại Jaxtina được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao. 100% giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina đều có chứng chỉ sư phạm tại các trường đại học đào tạo ngôn ngữ hàng đầu hoặc các chứng chỉ quốc tế với điểm số cao, nhiều giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học tại Anh, Mỹ. 

Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, giảng viên còn nắm rõ tâm lý, ưu nhược điểm của từng học viên để có những cách tiếp cận phù hợp với mỗi người. Giảng viên tại Jaxtina không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền đến cho học viên cảm hứng, khơi dậy tình yêu tiếng Anh và những năng lượng tích cực để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách thoải mái và tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy, tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, còn có đội ngũ đào tạo trực tiếp quản lý chất lượng giảng viên đảm bảo mang đến những giờ học chất lượng và hiệu quả nhất.

LỘ TRÌNH HỌC TINH GỌN – HIỆU QUẢ

Trước khi đăng ký học tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, bạn sẽ được  làm bài  test kiểm tra trình độ miễn phí. Kết quả của bạn sẽ được đánh giá và phân tích, sau đó các tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn một lộ trình tinh gọn và tối ưu nhất phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn.

 Jaxtina là trung tâm anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đào tạo giỏi toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Tại trung tâm anh ngữ Jaxtina, có các lộ trình khóa học  như: Khóa học cơ bản cho người mất gốc, Khóa học Toàn Diện 4 Kỹ Năng, Khóa học luyện thi IELTS, Toeic 4 kỹ năng, Khóa học online 1-1.. giúp học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc sau một thời gian ngắn.

GIÁO TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học tại trung tâm anh ngữ Jaxtina đều được sử dụng giáo trình  theo chuẩn quốc tế, được đội ngũ chuyên gia tại Jaxtina dày công nghiên cứu và biên soạn nhiều năm để đưa ra một chương trình học tối ưu và hiệu quả nhất phù hợp với người Việt.

Các phương pháp học tại Jaxtina  được sử dụng phần lớn tại các trường đại học tại Mỹ và châu Âu như: phương pháp Flip Learning, 3C,… Những phương pháp này đều lấy học viên làm gốc, để học viên được chủ động tối đa trong lớp học, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức  một cách nhanh chóng và hiệu quả ngay tại lớp.

CAM KẾT ĐẦU RA

Nếu bạn đang lo lắng học xong khóa học mà kết quả vẫn kém thì bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại trung tâm anh ngữ Jaxtina. Bởi, học viên sẽ được cam kết đầu ra tương ứng cho mỗi khóa học bằng hợp đồng. Trường hợp học viên không đạt kết quả đầu ra như cam kết, bạn sẽ được trung tâm anh ngữ Jaxtina hỗ trợ hoàn toàn chi phí để học lại khóa học đó.

HỌC PHÍ PHẢI CHĂNG

Với sứ mệnh giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới, trung tâm Anh ngữ Jaxtina luôn tạo điều kiện tốt nhất với chi phí phù hợp để nhiều người có cơ hội được học tập tại một trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu. Mức học phí tại Jaxtina khoảng 120.000/h học. 

Đặc biệt, trung tâm anh ngữ Jaxtina có chương trình trả góp lãi suất 0%, giúp học viên không còn nỗi lo về chi phí học.

NHẬN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT TỪ TRUYỀN THÔNG

Trung tâm anh ngữ Jaxtina nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tốt không chỉ từ học viên mà còn từ các kênh tin tức, báo chí lớn tại Việt Nam như kênh VTC14, VTV2, báo Vnexpress, báo Việt Nam hội nhập, kênh 14,…

Được các website review giáo dục xếp vào top những trung tâm  anh ngữ  tốt nhất tại Việt Nam như : edu2review, EFC,..

 

Bên cạnh đó, trung tâm anh ngữ Jaxtina còn là đối tác đáng tin cậy của các trường đại học lớn như: ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH Xây dựng,…Trực tiếp giảng dạy cho hơn 400 giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ tại trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn. Đây là những minh chứng rõ nhất để khẳng định vị thế và chất lượng của Jaxtina trên thị trường.

Buổi lễ khai giảng lớp đề án “Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho giảng viên” trường đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn

Với những review trên đây, bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi lựa chọn Jaxtina- trung tâm anh ngữ đào tạo toàn diện 4 kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam để đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Tham khảo thêm về các khóa học của trung tâm Anh ngữ Jaxtina tại đây