Tại sao phụ huynh nên cho con học tiếng Anh trẻ em 4 kỹ năng ?

0
1274

Làm thế nào để trẻ có thể sử dụng tiếng Anh như người bản xứ? Đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay khi cho con em mình đi học ở các trung tâm tiếng Anh trẻ em.

Nếu câu hỏi là ‘ làm cách nào để nói tiếng Anh như người bản ngữ?” thì có rất nhiều các trung tâm Anh ngữ có thể đáp ứng để giải đáp được câu hỏi của các bậc phụ huynh, nhưng để đáp ứng được mong muốn của các phụ huynh muốn con mình thành thạo được cả Nghe – Nói – Đọc – Viết  thì ít có trung tâm nào có thể đáp ứng được điều đó.

Trong nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm trong quá trình giảng dạy, cuối cùng Alisa English cũng đã tìm ra được phương pháp và lộ trình hiệu quả nhất để có thể giúp học viên có thể tiến bộ siêu nhanh và giỏi toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong một khóa học. Đó chính là khóa Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng giúp con tự tin làm chủ tương lai của chính mình, phát triển tư duy và tự tin giao tiếp tiếng Anh với 100% GV bản ngữ có chứng chỉ quốc tế được đào tạo bởi Giáo sư, Tiến Sĩ ngôn ngữ hàng đầu của Mỹ, Alisa cam kết đầu ra theo chuẩn Cambridge bằng hợp đồng đào tạo.

  1. Bốn kỹ năng trong tiếng Anh quan trọng như thế nào?

Học tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào chúng ta đều phải tuân thủ quy trình: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đầu tiên bọn trẻ nghe người lớn nói chuyện (Nghe), sau đó là bắt chước lại những gì chúng ta đã nói và nói lại (Nói), có thể những âm ban đầu là chưa rõ nhưng sau quá trình nghe nói hàng ngày bọn trẻ dần phát âm đúng hơn. Và sau đó đến tuổi đến trường các bé mới tiếp xúc đến việc đọc bảng chữ cái và sau đó là đọc đoạn văn (Đọc). Khi đã hoàn thiện các kỹ năng khác bọn trẻ mới được cách làm một bài văn hoàn chỉnh (Viết). Thay vì chỉ tập trung vào cải thiện khả năng giao tiếp, Alisa mang đến cho các con kiến thức và không gian luyện tập toàn diện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh, qua đó giúp các con tự tin giao tiếp và đọc viết thành thạo như người bản ngữ.

  1. Để thực hiện được mục tiêu này, Alisa cần làm những gì?

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Alisa đi đầu trong sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge giúp hành trình khám phá 4 kỹ năng của trẻ trở nên đặc biệt thú vị thông qua các hoạt động sáng tạo. Với phương pháp CLIL, các con sẽ phát triển tư duy toàn diện thông qua các môn học đa dạng, tăng gấp đôi khả năng phản xạ ngôn ngữ và học ngữ pháp thú vị thông qua thực hành. 100% GV bản ngữ có chứng chỉ quốc tế được đào tạo bởi Giáo sư, Tiến Sĩ ngôn ngữ hàng đầu của Mỹ giúp các con được chuẩn hóa phát âm ngay từ những ngày đầu tiên.

Tại Alisa, các con sẽ được học với giáo trình hàng đầu Mỹ, chuẩn chương trình học 4 kỹ năng từ Cambridge, chuẩn hoá phương pháp học CLIL. Giáo trình Explore Our World được thiết kế riêng để sử dụng triệt để phương pháp học CLILs. Bộ giáo trình được thiết kế sống động với hình ảnh độc quyền từ National Geographic, mang cả thế giới đến với trẻ thông qua hình ảnh, âm thanh chân thực. Chương trình học định hình nhân cách toàn cầu cho các con thông qua các bài học cuộc sống như: dạy con tính tiết kiệm, yêu thiên nhiên, yêu động vật, bảo vệ môi trường.

Alisa cam kết đầu ra theo chuẩn Cambridge bằng hợp đồng đào tạo – Trẻ sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí lộ trình học nếu không đạt đầu ra theo Cambridge. Để giúp các con theo kịp chương trình và đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt, Alisa triển khai dạy kèm 1-1 cho học viên yếu. Alisa sẽ liên lạc ngay phụ huynh khi con có sự thay đổi trong quá trình học tập. Cùng với đó là định kỳ liên lạc với phụ huynh để thông báo tình hình học tập của con trong suốt quá trình học và tổ chức họp phụ huynh cuối khoá, các workshop, club cho bố mẹ và bé.