TIẾNG ANH MẦM NON – ÁC MỘNG CỦA MẸ VIỆT

0
1211

Dạy con học tiếng Anh chắc là điều khó khăn của rất nhiều các mẹ Việt, dạy trẻ học tiếng Việt đã khó, dạy trẻ học tiếng Anh nhất là tiếng Anh mầm non sẽ vất vả hơn rất nhiều lần.

Vì độ tuổi mầm non trẻ vẫn còn đang vui chơi chưa muốn bị gò bó học tập, nên việc dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non là công việc rất khó khăn. Các bà mẹ việt cần xác định đúng phương pháp phù hợp nhất với con e mình để đạt hiệu quả cao

Học tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào trẻ em đều phải tuân thủ quy trình: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cách một đứa trẻ học ngôn ngữ, đầu tiên bọn trẻ nghe người lớn nói chuyện (Nghe), sau đó là bắt chước lại những gì chúng ta đã nói và nói lại (Nói), có thể những âm ban đầu là chưa rõ nhưng qua quá trình nghe nói hàng ngày bọn trẻ dần phát âm đúng hơn. Và sau đó đến tuổi đến trường bọn trẻ mới tiếp xúc đến việc đọc bảng chữ cái và sau đó là đọc đoạn văn (Đọc). Khi đã hoàn thiện các kĩ năng khác bọn trẻ mới được cách làm một bài văn hoàn chỉnh (Viết). Thay vì chỉ tập trung vào cải thiện khả năng giao tiếp, Alisa mang đến cho các con kiến thức và không gian luyện tập toàn diện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh, qua đó giúp các con tự tin giao tiếp và đọc viết thành thạo như người bản ngữ.

Hiện tại, Alisa English là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo tiếng Anh mầm non 4 kỹ năng, giúp con tự tin làm chủ tương lai của chính mình, phát triển tư duy và tự tin giao tiếp tiếng Anh với 100% GV bản ngữ có chứng chỉ quốc tế được đào tạo bởi Giáo sư, Tiến Sỹ ngôn ngữ hàng đầu của Mỹ, Alisa cam kết đầu ra theo chuẩn Cambridge bằng hợp đồng đào tạo.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh mầm non, Alisa cần làm những gì?

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Alisa đi đầu trong sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge giúp hành trình khám phá 4 kỹ năng của trẻ trở nên đặc biệt thú vị thông qua các hoạt động sáng tạo. Với phương pháp CLIL, các con sẽ phát triển tư duy toàn diện thông qua các môn học đa dạng, tăng gấp đôi khả năng phản xạ ngôn ngữ và học ngữ pháp thú vị thông qua thực hành. 100% GV bản ngữ có chứng chỉ quốc tế được đào tạo bởi Giáo sư, Tiến Sỹ ngôn ngữ hàng đầu của Mỹ giúp các con được chuẩn hóa phát âm ngay từ những ngày đầu tiên.

Tại Alisa, các con sẽ được học với giáo trình hàng đầu Mỹ, chuẩn chương trình học 4 kỹ năng từ Cambridge, chuẩn hoá phương pháp học CLIL. Giáo trình Explore Our World được thiết kế riêng để sử dụng triệt để phương pháp học CLILs. Bộ giáo trình được thiết kế sống động với hình ảnh độc quyền từ National Geographic, mang cả thế giới đến với trẻ thông qua hình ảnh, âm thanh chân thực. Chương trình học định hình nhân cách toàn cầu cho các con thông qua các bài học cuộc sống như: dạy con tính tiết kiệm, yêu thiên nhiên, yêu động vật, bảo vệ môi trường.

Alisa cam kết đầu ra theo chuẩn Cambridge bằng hợp đồng đào tạo – trẻ sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí lộ trình học nếu không đạt đầu ra theo Cambridge. Để giúp các con theo kịp chương trình và đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt, Alisa triển khai dạy kèm 1-1 cho học viên yếu. Alisa sẽ liên lạc ngay phụ huynh khi con có sự thay đổi trong quá trình học tập. Cùng với đó là định kỳ liên lạc với phụ huynh để thông báo tình hình học tập của con trong suốt quá trình học và tổ chức họp phụ huynh cuối khoá, các workshop, club cho bố mẹ và bé.

Đây là phương pháp đã được Alisa English áp dụng thành công trong việc giảng dạy tiếng Anh mầm non trẻ, trẻ đã có rất nhiều bước tiến mới trong việc học tiếng Anh các mẹ có thể tham khảo thêm phương pháp, lộ trình học và giáo trình học tiếng Anh dành cho trẻ em mầm non tại đây: https://alisa.edu.vn/