Top 5 Trung tâm Anh ngữ có môi trường làm việc tốt nhất dành cho giáo viên Tiếng Anh

0
2323

Bạn là giáo viên Tiếng Anh? Bạn sở hữu các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế? Bạn đang muốn tìm một trung tâm Anh ngữ uy tín để làm việc? Dưới đây là top 5 trung tâm Anh ngữ có môi trường làm việc cực tốt được rất đông giáo viên tiếng Anh săn đón ứng tuyển . Cùng tìm hiểu xem đó là trung tâm Anh ngữ nào nhé!

1. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina 

Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc. Dù là một doanh nghiệp trẻ với hơn 7 năm thành lập, Jaxtina đã có những bước phát triển đáng nể, đào tạo trên 20.000 học viên với Lộ trình Toàn Diện 4 Kỹ Năng, Lộ trình luyện thi IELTS tinh gọn và TOEIC 4 Kỹ Năng hiệu quả giúp học viên tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc.

Với kim chỉ nam lấy học viên là trung tâm, chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, Anh ngữ Jaxtina tập trung hướng tới tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết, mong muốn được gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài. Đây là một môi trường được đánh giá là lý tưởng cho các giáo viên Tiếng Anh người Việt.

Ưu điểm khi làm việc tại Jaxtina:

– Trung tâm Anh ngữ Jaxtina luôn lấy chữ “TÂM” của nghề giáo là kim chỉ nam trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ giáo viên để tạo ra những giá trị thật cho học viên.

– Số lượng học viên dẫn đầu tại Hà Nội, Jaxtina đảm bảo giáo viên có lịch dạy liên tục tại trung tâm.

– Được hưởng chế độ lương cạnh tranh và thưởng cuối khóa căn cứ vào năng lực và kết quả công việc. Giáo viên toàn thời gian được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm, thưởng lễ tết và được tham gia các buổi teambuilding, du lịch định kỳ hằng năm cùng Công ty.

– Đa dạng các dòng lớp đào tạo cho giáo viên lựa chọn và phát triển kỹ năng giảng dạy từ Giao tiếp 4 kỹ năng, Luyện thi TOEIC, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh cho Doanh nghiệp.

– Được cung cấp và hướng dẫn chi tiết đầy đủ chương trình đào tạo, tài liệu, hệ thống bài giảng,… dưới dạng giáo trình, powerpoint, video đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đào tạo và giúp giáo viên dễ dàng truyền tải kiến thức cho học viên.

– Jaxtina đang trên đà phát triển nhanh chóng, mở ra nhiều cơ hội phát triển, thử thách bản thân và thăng tiến lên các vị trí cao cho đội ngũ giáo viên như Quản lý đào tạo, Giám đốc đào tạo …

˗ Liên tục được đào tạo và cập nhật các kiến thức chuyên môn, phương pháp đào tạo và các kỹ năng nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo nội bộ ngắn và dài hạn.

– Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện, đoàn kết; khuyến khích sáng tạo và đổi mới để cùng chinh phục mục tiêu trở thành hệ thống đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu thông tin tuyển dụng ngay tại đây: https://jaxtina.com/tuyen-dung-giao-vien-tieng-anh-thu-nhap-10-20-trieu/

2. British Council

Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh. Chương trình học tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ học viên thuộc độ tuổi và trình độ khác nhau trong việc học tập, sử dụng và phát triển tiếng Anh.

Giảng viên đứng lớp tại British Council phần lớn là do các giáo viên nước ngoài đảm nhiệm nên sẽ không có nhiều cơ hội việc làm cho giáo viên người Việt.

Ưu điểm khi làm việc tại British Council: 

– Làm việc tại Hội đồng Anh sẽ mang đến cho bạn cơ hội đặc biệt để có kinh nghiệm và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực quan hệ văn hóa quốc tế.

– Bạn sẽ trở thành thành viên của một tổ chức hiện đại, phát triển liên tục và có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

  – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đem đến nhiều cảm hứng và sự hỗ trợ dành cho từng cá nhân.

– Được đào tạo và nâng cao năng lực với các khóa đào tạo chuyên môn cao.

– Được đi đến các tỉnh thành khác nhau ở Việt Nam trong quá trình làm việc.

3. Acet

Là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật (English Academic For International Education) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. 

ACET sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng cao trong giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật chuẩn quốc tế.

Ưu điểm khi làm việc tại Acet:

– Làm việc trong môi trường có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh học thuật.

– Mức lương cạnh tranh với chế độ đãi ngộ tốt.

– Có cơ hội được làm việc với các chuyên gia lâu năm trong ngành.

4. Apollo

Luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền  không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. Giảng viên đứng lớp tại Apollo 100% là giáo viên nước ngoài

Ưu điểm khi làm việc tại Apollo:

– Được làm việc trong môi trường có bề dày lịch sử trong đào tạo tiếng Anh cho trẻ nhỏ.

– Mức lương cạnh tranh, chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của Pháp luật.

– Được đào tạo và nâng cao năng lực với các khóa đào tạo chuyên môn cao. 

5. ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, Luyện thi các kỳ thi quốc tế, đào tạo giáo viên, đào tạo doanh nghiệp. 

Giảng viên tại ILA phần lớn là các giáo viên nước ngoài.

Ưu điểm khi làm việc tại ILA:

– Cung cấp giấy phép lao động đầy đủ cho giáo viên fulltime/partime.

– Được cung cấp gói bảo hiểm toàn cầu.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp với mức thu nhập cạnh tranh.

– Sau 6 tháng làm việc, được đề nghị chuyển địa điểm làm việc.

Hiện nay, có rất nhiều nơi làm việc để bạn có thể ứng tuyển nhưng để tìm được một môi trường làm việc tốt, phù hợp với bản thân thì cũng không hề đơn giản. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ có đáp án cho nơi làm việc phù hợp với bản thân nhé!