Trung tâm luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

0
2514
Trung tam luyen thi IELTS tai da nang

IELTS là chứng chỉ anh ngữ quốc tế vô cùng quan trọng, chúng ta có thể dựa vào đó để có thể đi du học ở các nước nói tiếng Anh trên thế giới, hay đi định cư, … Vì vậy những ai chưa có chứng chỉ này thì nên thi ngay bây giờ. Trước tiên để thi được chứng chỉ này các bạn phải nên đi luyện thi IELTS tại các trung tâm, nằm vững các kiến thức cơ bản và nắm được cấu trúc đề thi. Dưới đây là một số trung tâm luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng các bạn có thể đăng ký ôn luyện.


1. EIV Online

eivonline

Khóa học IELTS phù hợp cho học viên ở mọi lứa tuổi có dự định tham gia kỳ thi IELTS. Với khóa học này, bạn sẽ được chia sẻ các bí quyết, kỹ năng cho từng phần của bài thi IELTS. Với EivOnline, bạn sẽ có một môi trường thực hành và luyện tập lý tưởng ngay tại nhà giúp bạn nâng cao điểm số phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS tại EivOnline sẽ không chỉ giúp bạn chỉnh sửa phát âm, cấu trúc lại câu nói một cách tự nhiên và đúng ngữ pháp, sử dụng ngữ điệu trong diễn đạt mà còn giúp bạn bố cục và sắp xếp các ý để đưa ra những câu trả lời thuyết phục nhất cho phần thi nói của mình.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 31 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

2. ISEC

Isec

Được thành lập trên 5 năm, ISEC đã và đang đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh thành công trên khắp Đà Nẵng. Tại ISEC, chương trình học được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, giúp bạn nhanh chóng nói được tiếng Anh một cách tự nhiên, dễ dàng.

Trước khi bước vào luyện thi IELTS, các học viên cần trải qua khoá học Pre-IELTS.  ISEC không chỉ được củng cổ kiến thức nền tảng, mà còn được phát triển ngôn ngữ học thuật, các cấu trúc để làm bài thi với sự giảng dạy của đội ngũ các giáo viên ISEC cùng các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Website: tienganhdanang.edu.vn

3. Đại học Duy Tân

Learning testing center

LTC được thành lập nhằm mục đích đem đến giá trị giáo dục đích thực với chi phí hợp lý, giúp học sinh, sinh viên và người đã đi làm có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc học tiếng Anh, tiếng Nhật, Tin học, An toàn Thông tin.

Với ưu thế là một trong 2 điểm thi IELTS quốc tế chính thức tại Đà Nẵng, kết hợp địa thế thuận lợi, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên và giáo viên người Việt Nam và nước ngoài tận tâm.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Website: ltc.org.vn

4. IELTS Fighter

Ielts fighter

Đến với IELTS Fighter bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi những chiến binh trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được tâm thế và những vũ khí tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi Ielts đầy cam go và đạt được mục tiêu mình đề ra.

IELTS fighter là trung tâm luyện thi IELTS uy tín sẽ mang đến cho bạn môi trường học IELTS tốt nhất với cơ sở vật chất, tài liệu ôn thi và thầy, cô giáo cũng như các bạn trợ giảng tại trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kiến thức IELTS.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Website: ielts-fighter.com

5. Anh ngữ Wings 

Wings 

Trung tâm Anh Ngữ Wings là đơn vị đào tạo chuyên cung cấp các khóa tiếng anh luyện thi Ielts. Toeic, Tiếng anh giao tiếp cho ngưới mất gốc.

Trung tâm Anh ngữ WINGS ra đời với sứ mệnh chắp cánh những ước mơ vươn xa trên thế giới, truyền cảm hứng tích cực và luôn đồng hành cùng bạn trên con đường xóa bỏ thực trạng mù tiếng Anh.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 136 Lê Thanh Nghị – Quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
 • Website: anhnguwings.edu.vn

6. WISE ENGLISH

Wise English

Khóa luyện thi IELTS được thiết kế dành cho các học viên có dự định thi IELTS để đi du học, định cư nước ngoài hay đơn giản là đạt được giấy chứng nhận. Chương trình luyện thi IELTS tại WISE ENGLISH được thiết kế một cách đặc biệt, áp dụng phương pháp học theo tư duy não bộ và ngôn ngữ vào việc giảng dạy nên giúp học viên rèn luyện các kỹ năng chuyên sâu một cách hiệu quả.

Phương Pháp Học Đặc Biệt Dựa Trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) Và Ngôn Ngữ (Linguistics) Giúp Học Viên Tăng Cường Kĩ Năng Nghe Tự Động, Phát Triển Kĩ Năng Nói Với Các Câu Phức Tạp Một Cách Tự Nhiên.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ 1: 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 36 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Website: https://wiseenglish.vn

7. AMA Đà Nẵng

AMA

Một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam với 22 trung tâm trên toàn quốc và 2 trung tâm tại Thái Lan, AMA luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng dạy tiếng Anh ưu việt.

AMA là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo
chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. Bên cạnh đó, AMA hướng đến trở thành tên tuổi lớn về nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ 1: 56 Lê Đình Dương – P. Phước Ninh – Q. Hải Châu- TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 12 Chi Lăng – P. Hải Châu 2 – Q. Hải Châu- TP. Đà Nẵng
 • Website: amadanang.edu.vn

8. ACADEMY

Academy

Trung tâm Anh ngữ ACADEMY là cơ sở chuyên giảng dạy Tiếng Anh học thuật. Trung tâm ra đời từ tâm huyết của những thầy cô giáo có thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trong lĩnh vực TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, ESP, B1-B2-C1, Tiếng Anh Giao tiếp tại TP Đà Nẵng. Trung tâm do cô giáo TS. HỒ VŨ KHUÊ NGỌC phụ trách chuyên môn.

Nhiều học viên Trung tâm thi lấy chứng chỉ TOEFL iBT, IELTS, TOEIC quốc tế đạt kết quả cao. Nhiều học viên hiện đang du học tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Nhật, v.v…

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 104/9 Đường Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Website: academy.edu.vn

Ngoài các trung tâm luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng mà mình đã nêu còn có rất nhiều trung tâm khác tại Đà Nẵng các bạn có thể tìm hiểu thêm.